KỶ NIỆM CHƯƠNG LÀ GÌ ? DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ? VÀ Ý NGHĨA CỦA NÓ ?

KỶ NIỆM CHƯƠNG LÀ GÌ ?

Kỷ Niệm chương  nó là một món quà tinh thần ghi nhận những thành tích đóng góp của một cá nhân hay một tập thể đối với một đơn vị cơ quan hay doanh nghiệp tư nhân. Được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau dựa trên nhu cầu khác nhau của từng Khách hàng.

KỶ NIỆM CHƯƠNG 

 

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Được xem là một tặng phẩm ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao. Với sự phát triển của văn hóa vinh danh và tri ân, kỷ niệm chương hiện nay thường được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau.

Thông thường kỷ niệm chương tại LÊ MINH  được chế tác sản xuất từ nhiều chất liệu cụ thể như : Kỷ niệm chương pha lêkỷ niệm chương thủy tinh,bảng vinh danh gỗ đồng, kim loại hay mica với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, luôn cập nhật những mẫu mới, ý tưởng mới nhất hàng kỳ, hàng quý để có thể phục vụ chương trình sự kiện vinh danh của Khách hàng.

Kỷ niệm chương thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện như :

-Sự kiện khai trương, khánh thành dự án, trao giải quà tặng

-Lễ khởi công xây dựng

-Sự kiện văn hóa

-Sự kiện chính trị, xã hội

-Sự kiện kinh tế- đối ngoại

-Sự kiện vinh danh

-Lễ tri ân, kỷ niệm ngày thành lập,

-Trao giải các môn thể thao…

Có thể bạn quan tâm : vì sao phải tặng quà và ý nghĩa của việc tặng quà ?

KỶ NIỆM CHƯƠNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ?

Nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao một cá nhân, tập thể, một đơn vị hay công ty… có thành tích cao trong công việc, học tập. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc nâng cao giá trị của con người và tập thể được nhận.

LÊ MINH sẽ giúp  bạn hoàn thiện những giá trị vinh danh, những món quà ý nghĩa một cách tốt nhất bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và nhận chế tác những sản phẩm quà tặng CHẤT LƯỢNG cao và  UY TIN trong ngành quà tặng.

Chúng tôi tự hào vì đã  Đóng góp một phần trong sự thành công của sự kiện các đơn vị, doanh nghiệp...và  LÊ MINH sẽ Luôn là bạn đồng hành sải bước thành công cùng các doanh nghiệp và đơn vị tổ chức .

Đơn vị nào cung cấp kỷ niệm chương tại TPHCM ?

Hiện nay, kỷ niệm chương, cúp pha lê đẹp, ấn tượng, tinh tế và sang trọng được cung cấp bởi CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÊ MINH có địa chỉ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, đẹp và tinh tế được trao tận tay quý khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

LÊ MINH  cũng là một trong các cơ sở cung cấp sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ nhất hiện nay, đảm bảo uy tín hàng đầu tại TPHCM với các mẫu thiết kế nổi bật, độc đáo và ấn tượng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Kỷ niệm chương của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng, chống trầy xước, bền đẹp theo thời gian mang nhiều ý nghĩa và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng kỷ niệm chương cao cấp cho sự kiện của mình.

 

© 2019 Công Nghệ Lê Minh. Website thuộc bản quyền của công ty TNHH TM & DV Phát Triển Công Nghệ Lê Minh quatangleminh.vn
Designed by Viễn Nam
image